Ô dù quảng cáo sự lựa chọn thông minh của nhiều doanh nghiệp

Hiện nay có nhiều công ty bỏ ra số tiền quá lớn để marketing cho công ty mình với mong muốn quảng bá sâu rộng hình ảnh công ty đến với mọi người. Nhưng những công ty mới thành lập thì việc bỏ ra số tiền lớn để marketing là việc không thể. Chính vì vậy họ tìm đến ô dù quảng cáo. Đây là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp.

Ô dù quảng cáo không chỉ là ô dù che mưa nắng thông thường mà còn là nơi các doanh nghiệp truyền tải thông điệp, hình ảnh doanh nghiệp đến với sâu rộng bộ phận khách hàng. Ô dù quảng cáo được coi là chiến lược marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lên đến vài trăng triều đồng so với các hình thức marketing khác.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời đa dạng về mẫu mã, bền đẹp về chất lượng. Với sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài các tác dụng che mưa, che nắng nó còn góp phần quảng bá sản phẩm, tên tuổi các nhãn hàng, doanh nghiệp, công ty đến gần với người tiêu dùng. Ngày nay ô dù được dùng trong quảng cáo thường có 2 loại là ô to và ô nhỏ. Ô to là các loại ô cùng tâm và lệch tâm được cố định tại một vị trí. Ô nhỏ là ô cầm tay được sử dụng cá nhân với mục đích che mưa nắng.

o-du-quang-cao-su-lua-chon-cua-nhieu-doanh-nghiep

Để mang lại hiệu quả quảng cáo các thiết kế viên sẽ thiết kế màu sắc, hình ảnh, câu slogan để in ấn lên ô dù quảng cáo làm sao cho người đi đường luôn nhìn thấy thương hiệu và nhớ tới thương hiệu đó. Với các loại ô to doanh nghiệp dùng để tặng cho các đại lý, các đối tác, nhà phân phối có liên hệ trực tiếp tới doanh nghiệp. Ô dù nhỏ doanh nghiệp tặng cho các khách hàng đến với doanh nghiệp hoặc đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lâu năm.

Ô dù quảng cáo có độ bao phủ thương hiệu khắp cả nước, từ các quán nước đến quán ăn và đến cả các doanh nghiệp lớn. Sử dụng ô dù quảng cáo có tác động trực tiếp đến nhãn quan người đi đường trong thời gian dài để họ nhớ tới thương hiệu được in trên các chiếc ô đó, trong tương lai họ sẽ là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *