Ô lệch tâm Anh Thư che nắng đẹp, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Ô lệch tâm kiểu nâng đẹp duyên dáng và tiện dụng

Các loại ô lệch thân đang dần được sử dụng nhiều hơn bởi ô dù kiểu chính tâm truyền thống có nhược điểm là chiếm nhiều không gian, diện tích hữu dụng thấp. Hiện nay, ô che nắng lệch thân do Anh Thư sản xuất vừa đảm bảo mẫu mã đẹp, giá rẻ mà vừa đảm bảo chất lượng tốt, có bảo hành kèm theo.

Ô dù lệch tâm vuông đẹp
Mẫu ô dù vuông đẹp

Hiện tại, Anh Thư đang cung cấp ô dù vuông và ô dù tròn, các loại ô dù cafe dành cho các quán cafe, chung cư cao cấp… tại Hà Nội và địa bàn lân cận. Dự kiến chúng tôi sẽ mở rộng ra nhiều khu vực trên khắp cả nước.

Ô lệch tâm có nhiều ưu điểm hơn so với kiểu đúng tâm truyền thống bởi tán dù nằm ở một bên so với thân dù do đó việc bố trí bàn ghế hay vật dụng dưới tán dù trở nên thuận tiện hơn. Với lí do này nên ô dù tâm lệch ngày nay dần thay thế các mẫu dù đúng tâm truyền thống. Hơn nữa kiểu dù lệch thân còn có nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo hơn.

Ô lệch tâm tròn duyên dáng

Hiện nay ô dù lệch tâm tròn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, với hầu hết các nhà sản xuất đều sử dụng dây cáp trong cơ cấu để nâng dù. Nhưng hiện nay khi hiểu rõ sự bất tiện của dây cáp mang lại, đặt biệt lúc sản phẩm đã cũ. Nên các sản phẩm mới đã ra đời với việc hoàn toàn loại bỏ dây cáp.

Dù lệch tâm tròn kiểu nâng cũng là sản phẩm như vậy.

Ô lệch tâm tròn 3m giá rẻ
Ô dù tròn 3m thân cong cao cấp

Giờ đây khi sử dụng ô dù kiểu nâng quý khách có thể hoàn toàn không sợ dây cáp bị hư hỏng hay các vấn đề rắc rối, trục trặc trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa với các thiết kế mới cùng một cơ cấu nâng dù độc đáo khiến cho sản phẩm trở nên bền bỉ hơn và có khả năng chống chịu gió tốt hơn so với các sản phẩm có thiết kế thông thường.

Ngoài ra quý khách hàng cũng sẽ dễ dàng nâng hay hạ sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ sử dụng mà không phải tốn quá nhiều sức lực nữa.

Ô lệch tâm vuông vững chắc

Các sản phẩm ô dù vuông của Anh Thư có 2 loại: ô vuông cao cấp và ô vuông phổ thông.

Ô vuông giá rẻ 2,5×2,5m
o-du-cafe-dep-lech-tam-vuong

Ô vuông 3x3m Quảng Châu

o-du-cafe-lech-tam-cao-cap

Ô dù vuông hợp kim cao cấp rộng rãi 3x3m

Ô che nắng lệch tâm Anh Thư dễ dàng bảo trì sửa chữa

Khi sản phẩm đã được sử dụng từ 1 – 2 năm nếu có bất kỳ bộ phận nào hư hỏng cần phải thay thế quý khách cũng có thể tự tay sửa chữa mà không cần phải am hiểu gì về kỹ thuật cả. Như vậy quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư.

Nếu quý khách gặp khó khăn trong quá trình thay thế sửa chữa hay bất kỳ rắc rối nào trong quá trình sử dụng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất với chất lượng ưu việt, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

Đối tác: Ô lệch tâm Aleva

Báo giá ô dù lệch tâm

*** *** *** Ô dù quảng cáo Anh Thư cam kết về chất lượng trên mọi sản phẩm mình sản xuất ra. Liên hệ Hotline 035 930 1221 – Mr. Lê Anh để có báo giá ô dù lệch thân giá rẻ nhất.

Cảm ơn quý khách!

8 thoughts on “Ô lệch tâm Anh Thư che nắng đẹp, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *