Tiết kiệm chi phí quảng cáo với ô dù cafe cực tiện lợi

Những chiếc ô dù cafe ngoài trời hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều tại các quán cà phê, đặc biệt là ở những quán cà phê sân vườn hay những quán có thiết kế theo đặc điểm không gian mở. Việc sử dụng những chiếc ô dù cafe ngoài trời không những để làm đẹp cho không gian quán cà phê của bạn, mà chúng còn là một vật phẩm có tác dụng che mưa che nắng.

Ô dù cafe đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng

Rất nhiều các doanh nghiệp đang sử dụng một hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí với sản phẩm ô dù. Từ những nhà phân phối chính hay đến các văn phòng đại diện, những đại lý và các cửa hàng bán lẻ,… đâu đâu chúng ta cũng đều dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như sản phẩm cà phê Trung Nguyên, điện máy Thiên Hòa, mì ăn liền Gấn Đỏ,Thế giới di động, sữa Nuti Food, … Và hình thức quảng cáo thương hiệu bằng ô dù cafe đã và đang chiếm rất nhiều ưu thế trên thị trường.

o-du-quan-cafe-7

Không chỉ đơn giản là các sản phẩm che mưa nắng, các loại ô dù cafe còn là một vật trang trí cực hữu hiệu giúp đem lại vẻ sang trọng, bắt mắt và vẻ lãng mạn hơn cho không gian. Chính vì vậy, nhiều đơn vị rất ưa chuộng sử dụng sản phẩm này như một món đồ trang trí độc đáo góp phần đem lại không gian sang trọng, sành điệu và hấp dẫn hơn.

>>> Cho thuê nhà bạt di động giá rẻ

Sản phẩm này được dùng phổ biến như một món đồ trang trí sành điệu

Từ việc xây dựng các ý tưởng để in lên bạt của ô dù cafe luôn được các nhà doanh nghiệp, các công ty quan tâm tới. Với nội dung ngắn gọn, súc tích, cộng với sự kết hợp màu sắc độc đáo sẽ càng dễ dàng để tiếp cận gần với khách hàng.

Với vai trò là một đơn vị kinh doanh và chắc hẳn bạn cũng mong muốn thương hiệu của mình sẽ được nhiều người tiêu dùng biết đến, hiện nay cũng đang có rất nhiều các hình thức quảng cáo gây sự chú ý đối với khách hàng. Tuy nhiên rằng không phải bất kì hình thức quảng cáo nào cũng mang lại được hiệu quả như mong đợi, chưa kể đến rằng những chi phí dùng để đầu tư cho quảng cáo không hề nhỏ một chút nào. Nhưng chỉ với những chiếc ô dù cafe đơn giản nhưng chứa đựng nội dung truyền tải một cách đầy đủ, sử dụngđược ngay cả khi trời mưa lẫn lúc trời nắng, đặc biệt hơn hết là chúng không có hạn sử dụng, và chi phí đầu tư  ban đầu vô cùng thấp. Vậy tại sao các bạn lại không lựa chọn những chiếc ô dù để phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *