Tiết kiệm chi phí với mẫu ô dù che nắng mưa truyền thống

Không chỉ được các cá nhân yêu thích sử dụng mà các mẫu ô dù che nắng mưa truyền thống còn rất được ưa chuộng dùng trong thiết kế không gian và trang trí hay đơn giản là phục vụ nhu cầu che mưa, che nắng cho những cửa hàng, quán ăn hay cửa tiệm.

Hầu hết các quán café, nhà hàng khách sạn,các khu resort, khu du lịch nghỉ dưỡng,… đều đang rất ưu chuộng và sử dụng sản phẩm ô dù che nắng mưa quán cafe. Bởi chúng tiết kiệm tối đa được diện tích, các mái che được thiết kế rộng tạo ra được độ che phủ tối ưu.

tiet-kiem-chi-phi-voi-o-du-che-nang-truyen-thong

Hơn thế nữa cộng với những chi tiết thiết kế rất ấn tượng, màu sắc phong phú, sang trọng và gần như phù hợp được với mọi không gian, những chiếc ô dù che nắng mưa quán cafe càng tạo thêm được sự thu hút và hài lòng đối với mỗi khách hàng mỗi khi bước đến một không gian nào đó.

Ô dù che nắng mưa quán café là một mẫu dù che truyền thống, được thiết kế theo phong cách cổ điển với tán dù có hình lục giác. Trên mỗi thân dù đều được làm bằng sắt có gắn hệ thống ròng rọc và một sợi dây kéo dùng để nâng tán dù, với một chốt nâng hoàn toàn. Toàn bộ thân dù đều được sơn tĩnh điện màu xám trắng. Đế mỗi chiếc dù được làm bằng đá mài (bê tông được làm giả đá) vô cùng sang trọng, có hình tròn. Đế dù nặng để cố định thân vì thế những chiếc dù tròn đúng tâm bằng sắt này có thể chịu được tác động của những cơn gió lớn.

tiet-kiem-chi-phi-voi-o-du-che-nang-truyen-thong-1

Ô dù che nắng mưa quán café có lịch sử phát triển từ rất lâu đời, tuy nhiên ngày nay nó dần được thay thế bởi những chiếc dù lệch tâm. Mặc dù vậy nhưng với thiết kế đơn giản, cách sử dụng dễ dàng, khả năng chống chịu gió tốt, đăc biệt là giá thành rất rẻ so với loại dù lệch tâm nên ô dù che nắng mưa quán café hiện nay vẫn còn được tin tưởng sử dụng. Với những ai đang đầu tư vào 1 quán cafe không gian mở nhưng không có nhiều chi phí để lựachọn một sản phẩm ô dù cao cấp để che nắng che mưa thì một sản phẩm ô dù phổ thông cũng là một lựa chọn đầy hợp lí.

Sản phẩm được sản xuất bởi Ô dù quảng cáo Anh Thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *