Ô dù che nắng mưa – Biện pháp quảng cáo ngoài trời hữu hiệu

Là một biện pháp quảng cáo ngoài trời cực hữu hiệu, ô dù che nắng mưa ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng như những tấm catalogue hay những tờ rơi có thiết kế độc đáo, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với người dùng một cách nhanh chóng, thân thiện và đơn giản nhất.

Có thể bạn sẽ hiểu thêm về ô dù quảng cáo qua bài viết này Tìm hiểu về sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo là một hình thức giao tiếp và tiếp thị thường được sử dụng để khích lệ hoặc thuyết phục các đối tượng như khán giả, độc giả hay thính giả, đôi khi có thể là một nhóm cụ thể nào đó. Kết quả được mong muốn thường là hướng những người tiêu dùng tiến tới chấp thuận một lời đề nghị thương mại. Mục đích của việc quảng cáo cũng có thể là để trấn an nhân viên hay cổ đông rằng hiện tại công ty vẫn đang phát triển bền vững.

Và đôi khi ô dù cafe cũng được sử dụng cho che nắng mưa và quảng cáo. Ô dù cafe sản phẩm đang hot trên thị trường

Các thông điệp quảng cáo thường hay được trả cho các nhà tài trợ và sẽ được xem trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, bao gồm phương tiện truyền thông đại chúng như báo chí, tạp chí,quảng cáo truyền hình, quảng cáo ngoài trời,  đài phát thanh quảng cáo hoặc cách thức mới như blog, web hoặc tin nhắn. Chi phí ban đầu để có thể chi trả cho những loại hình quảng cáo trên đối với các doanh nghiệp nhỏ thì là quá cao, họ không có khả năng để chi trả, vậy loại hình quảng cáo nào mà vừa có thể giúp quảng cáo thương hiệu nhưng chi phí lại phải chăng. Chính vì vậy, ô dù che nắng mưa với công dụng quảng cáo cũng là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

o-du-che-nang-mua

Với cuộc sống tất bật hối hả và bận rộn ngày nay thì sử dụng ô dù quảng cáo ngoài trời là cách để tiếp cận hoàn hảo với những khách hàng năng động. Theo xu hướng hiện nay thì nhiều người không dành nhiều thời gian để ở nhà và kết quả là sẽ ít hướng tới những phương tiện truyền thông truyền thống như phát thanh, truyền hình, báo và tạp chí. Vì vậy tại sao chúng ta lại không nghĩ đến việc sử dụng quảng cáo ngoài trời để thay thế cho những hình thức quảng cáo truyền thống khác ít người quan tâm đến hơn mà chi phí bỏ ra lại không hề thấp?

Hiện nay các hình thức quảng cáo ngoài trời đã được các doanh nghiệp sử dụng khá nhiều như: banner, quảng cáo pano, standee … và trong số đó phải kể đến ô dù che nắng mưa quảng cáo ở ngoài trời.

Nếu bạn là một nhà marketing thông minh, thì việc lựa chọn sử dụng ô dù che nắng mưa với giá rẻ là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Nó không những thúc đẩy được thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp của bạn , mà nhiều người sẽ biết đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *