Ô dù cafe Anh Thư, bền đẹp theo thời gian

Ô dù cafe quảng cáo ngoài trời là một loại sản phẩm ô dù chuyên dụng thường được dùng phổ biến ở các công viên, quán cà phê, sân golf, hay các quán nước vỉa hè dọc hai bên đường.

Ngoài tác dụng là ô dù cafe dùng để che mưa che nắng, hay trang trí cho quán cà phê thì ô dù cafe quảng cáo ngoài trời được biết đến như là vật phẩm quảng cáo rất hiệu quả, truyền tải được các thông điệp quảng cáo của nhiều công ty đến rộng rãi người tiêu dùng Việt Nam.

Với thiết kế bề mặt múi bạt của ô dù cafe quảng cáo ngoài trời to, với đường kính rộng nên logo thương hiệu cũng được in với kích thước rất lớn, tạo được nhiều ấn tượng và ghi nhớ được nhãn hiệu công ty bạn trong tâm trí khách hàng.

Nếu các bạn còn đang cảm thấy phân vân và tìm hiểu nên chọn quà tặng quảng cáo nào, thì ô dù cafe thay cho ô dù quảng cáo ngoài trời thuần túy có thể vẫn là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

o-du-cafe-anh-thu

Qua nhiều quá trình gia công dù bạt với các kinh nghiệm thi công, và lắp đặt trực tiếp các mô hình, chúng tôi xin tư vấn đến quý khách những sản phẩm ô dù được thiết kế độc đáo và được làm từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng cũng như độ bền theo thời gian.

Chất liệu sử dụng cho từng bộ phận của ô dù café quảng cáo ngoài trời. Chất liệu vải thường là vải Polyeste, PU có màu sắc vải vô cùng phong phú tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường các bạn nên đặt sản xuất loại vải làm ô dù có độ dày khoảng 3.2zem, đây là loại vải có độ dày trung bình đảm bảo có thể để được ngoài trời từ 3- 6 tháng.

o-du-lech-tam-5

–Vải dù: là loại vải Polyester được làm từ chất liệu sợi vô cùng bền. Chất liệu luôn rất nhẹ để dễ dàng thích ứng trên những độ cao với một kết cấu đơn giản và gọn nhẹ, không nặng nề cầu kỳ như sản phẩm nhà bạt.

Vải PU chống thấm là loại vải tráng nhựa 2 mặt mảnh, hay còn có thể gọi là loại vải tráng ni lông. Vải PU khi được tráng ni lông phải đi qua nhiệt độ cao nên khiến cho vải rất nhanh mục với kiểu thời tiết ẩm ương như của nước ta.

Còn Vải Polyeste thì khác, do không được tráng qua lớp ni lông nên mỗi khi trời mưa to có thể bị thấm nước nhẹ tuy nhiên với chất liệu vải này thì ô dù café cũng rất bền thường để được khoảng 2- 3 năm mà không sợ bị mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *