Lợi ích của ô dù quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp

Ngoài tác dụng che mưa che nắng, ô dù quảng cáo còn được nhiều doanh nghiệp tổ chức dùng làm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng và đối tác. Vừa giúp tri ân khách hàng, vừa giúp quảng bá, tiếp thị sản phẩm một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bạn có thể biết nhiều hơn về lợi ích của ô dù quảng cáo tại bài viết Ô dù quảng cáo lợi ích kép cho các doanh nghiệp

o-du-quang-cao-cam-tay

Ô dù là vật dụng phổ biến, bất kể đâu cũng xuất hiện hình ảnh của chúng. Trong từng gia đình, cá nhân, từ khu chợ tới các quán café, đến nhà hàng lớn nhỏ đều cần tới chúng. Với các cô nàng thì ô dù thời trang như một vật dụng không thể thiếu để làm điệu. Chính vì chúng phổ biến như vậy mà việc in logo, hình ảnh, số điện thoại  của các doanh nghiệp và tổ chức để thành ô dù quảng cáo sẽ là hình thức quảng bá tuyệt vời.

Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng hiện nay đều dùng ô dù quảng cáo để làm quà tặng kèm quảng bá thương hiệu như Cocacola, Pepsi… Tất cả các nhà hàng, quán xá sử dụng sản phẩm của hai thương hiệu này đều được tặng món quà này. Đây chắc chắn là một hình thức tiếp thị sản phẩm đơn giản, thông minh và hiệu quả.

Hiện nay, rất nhiều các tổ chức có nhu cầu in ô dù quảng cáo. Để đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều các cơ sở nhận in. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin như logo, hình ảnh, số điện thoại, địa chỉ… bên nhà in sẽ có thiết kế đồ họa thiết kế riêng cho khách hàng. Nếu khách hàng có ý tưởng bên nhà in sẽ làm theo yêu cầu. Giá thành của chúng rất hấp dẫn, phụ thuộc vào kích thước ô dù cũng như những thông tin cần in ấn. Khách hàng in với số lượng lớn sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt.

o-du-quang-cao-numberone

Đây chắc chắn không chỉ là món quà ý nghĩa và còn vô cùng tiện dụng. Ô dù quảng cáo là vật dụng cần thiết, thực tế ai cũng có thể dùng được và cần thiết đối với đời sống hàng ngày. Đây chắc chắn là cách tiếp thị sản phẩm một cách dễ dàng nhất đồng thời đem lại nhiều hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, các sản phẩm này với sức phổ biến rộng rãi chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao giúp các mặt hàng quảng cáo gây được ấn tượng một cách tự nhiên nhất, thân thiện nhất với nhiều người mọi lúc, mọi nơi.

Mách bạn: Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Ô dù quảng cáo chắc chắn là một lựa chọn thông minh và tuyệt vời mà bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào cũng nên sử dụng chúng để quảng bá thương hiệu. Đây không chỉ là một sản phẩm tiện dụng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay mà còn là một giải pháp marketing cực thông minh cho doanh nghiệp.

Sản phẩm ô dù quảng cáo của Anh Thư:
Các sản phẩm ô dù khác được sản xuất bởi Anh Thư:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *