Thứ Ba , Tháng Mười Một 13 2018

Dù vải cafe

Dù vải cafe nhiều màu sắc kiểu dáng hiện đại

Hiện nay rất nhiều loại ô dù được lựa chọn để trang trí cho quán café  trong đó có dù vải cafe đem đến bất ngờ cho các bạn để có thể tạo ra một không gian mới vừa có thể che nắng vừa có thể che mưa rất hiện đại và tiện dụng.

>> Dù tròn cafe

Dù vải cafe

Đặc biệt dù vải cafe sử dụng chất liệu vải tarpaulin là loại vải hoàn hảo với những ứng dụng chống nước, chống bụi, chống cháy ưu thế hơn so với các loại vải truyền thống hiện nay mà nhiều ô dù đang sử dụng.

Ưu điểm của dù vải cafe:

Dễ dàng lắp đặt, nâng nên hạ xuống một cách dễ dàng.

-Tiện dụng khi sử dụng ô lệch tâm

-Đa dạng vê mẫu mã, phong phú về chủng loại.

-Khung được sơn tĩnh điện rất bền và chắc chắn

-Khả năng chịu gió tốt

Ô dù thường tín chuyên cung cấp các loại ô dù ngoài trời trong đó có dù vải cafe trên thị trường hiện nay. Các mẫu ô dù của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng bởi chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất . Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ giao hàng nhanh chóng kịp thời chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu mua ô quán cafe hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất .

Đ/c : Đan Nhiễm, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Sđt : 035 930 1221

Dù vải cafe
Rate this post

About Lê Văn Anh

Xin chào quý khách! Tôi là Lê Văn Anh, công việc chính của tôi là làm SEO - Marketing Online. Tôi đang là người phụ trách kinh doanh sản phẩm ô dù cho công ty và xưởng sản xuất ô dù Anh Thư. Số điện thoại của tôi là: 035 930 1221 Hãy gọi cho tôi khi quý khách muốn đặt hàng ô dù hoặc tìm đối tác thiết kế website, SEO website. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *