Thứ Ba , Tháng Năm 21 2019

Dù tròn cafe

Dù tròn café có đèn led tiện dụng

Ngày nay các loại ô dù ngoài trời được thiết kế ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, màu sắc, kích thước để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Ngoài các loại ô dù lệch tâm vuông, ô dù lệch tâm tròn, ô dù ngoài trời có các loại như ô dù ngoài trời có nút bấm cụp, ô dù ngoài trời cho sân vườn, ô dù ngoài trời chân có đế bánh xe thông minh thì loại dù tròn cafe có đèn led tiện dụng đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Dù tròn cafe

Ưu điểm của dù tròn cafe có đèn led tiện dụng:

  • Mang lại không gian lãng mạn, thư giãn
  • Ô quán cafe phù hợp với không gian quán cafe
  • Dễ dàng nâng lên hạ xuống cũng như dễ dàng trong quá trình di chuyển
  • Có khả năng chịu gió tốt

Ngày nay với sự hối hả tấp nập của cuộc sống hiện đại, các bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc. Các bạn có thể thư giãn ngay tại sân vườn nhà mình với không gian thư giãn, thoải mái dưới chiếc dù tròn cafe có đèn led. Ngoài chức năng để che nắng che mưa thì chiếc ô dù này còn tạo nên điểm nhấn không gian riêng.

Nếu các bạn có nhu cầu về dù tròn cafe có đèn led hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho những  khách hàng đầu tiên.

Thông tin liên hệ mua ô lệch tâm :

Ô dù Anh Thư

Đ/c : Đan Nhiễm, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Sđt : 035 930 1221

 

Rate this post

About Lê Văn Anh

Xin chào quý khách! Tôi là Lê Văn Anh, công việc chính của tôi là làm SEO - Marketing Online. Tôi đang là người phụ trách kinh doanh sản phẩm ô dù cho công ty và xưởng sản xuất ô dù Anh Thư. Số điện thoại của tôi là: 035 930 1221 Hãy gọi cho tôi khi quý khách muốn đặt hàng ô dù hoặc tìm đối tác thiết kế website, SEO website. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *